Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

21/08/2023
Tin Tức Công Ty

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.


ván ép nhật nam (7)
Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam

Đồng hành cùng công nhân viên là sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, mang đến một sự kết nối vô cùng tuyệt vời. Đã có những chia sẻ và lời tri ân đến tất cả vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. 

ván ép nhật nam
Giám đốc công ty Nhật Nam trao những phần quà ý nghĩa đến công nhân viên


Chuyến du lịch được tổ chức giúp để mọi người được sống trong không khí thoải mái, tươi vui sau những ngày lao động cống hiến hết mình. Đồng thời, cũng củng cố sợi dây liên kết giữa các thành viên, mang đến cho các thành viên cơ hội được giao lưu, kết nối với nhau. Đây cũng là dịp Nhật Nam gửi đến cho công nhân viên những phần quà ý nghĩa, những niềm vui lan tỏa.


ván ép nhật nam (4)
Tham gia trò chơi và các hoạt động sôi nổi để nhận phần thưởng 

Trong chuyến đi này rất nhiều các trò chơi đồng đội, thông qua đó, giúp tất cả mọi người có thể học được và áp dụng cách làm việc nhóm, cùng nhau giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

ván ép nhật nam (6)
Công nhân viên vui mừng khi nhận được sự quan tâm đến từ các thành viên ban lãnh đạo công ty

Trong 3 ngày vừa qua, tất cả thành viên tham gia đều cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm chuyến đi với các hoạt động team building trên bãi biển, các tiết mục biểu diễn của từng team trong đêm Gala, v.v, tất cả đều vô cùng đáng nhớ. Qua đó, ai cũng cảm nhận được sự kết nối rất tuyệt vời của các thành viên công ty Ván ép Nhật Nam.

ván ép nhật nam (3)
Tập thể cán bộ công nhân viên Nhật Nam trong không khí vui tươi, gắn kết và nhiệt huyết

Tất cả công nhân viên đều rất nhiệt tình và hết mình tham gia các hoạt động trong chuyến đi với phương chân: “Công ty là nhà – Chúng ta là một gia đình”. Sau chuyến đi này, Ván ép Nhật Nam tin rằng mối quan hệ giữa các thành viên càng trở nên gắn bó khăng khít, đoàn kết và trách nhiệm.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Chúc mừng năm mới 2022 - Chào xuân năm Nhâm Dần

Công ty Ván Ép Nhật Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ công nhân viên và gia đình, cùng Quý Khách Hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.