Tin Tức Công Ty

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chúc mừng năm mới 2022 - Chào xuân năm Nhâm Dần

Công ty Ván Ép Nhật Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ công nhân viên và gia đình, cùng Quý Khách Hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Gấp rút đẩy nhanh tiến độ sản xuất đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu

Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng tới tình hình sản xuất của các doanh nghiệp nhưng với những bước chuẩn bị quan trọng và lập kế hoạch chi tiết, Ván Ép Nhật Nam vẫn đủ khả năng đáp ứng tốt các đơn hàng trong nước và đơn hàng xuất khẩu.

Doanh nghiệp chủ động, linh hoạt sản xuất xuyên suốt trong thời dịch

Kính thưa Quý Khách Hàng !Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Trong đó, nhiều khâu cung ứng đã bị gián đoạn từ nguyên liệu đến thành phẩm, nhân lực và kinh phí bị thiếu hụt, gây khó khăn rất lớn đến kế hoạch kinh doanh. 

Ván ép Nhật Nam tổ chức Tiệc tất niên 2019 - Chào đón năm mới 2020

Ván ép Nhật Nam tổ chức tiệc tất niên năm 2019, chào đón năm Canh Tý 2020 với sự tham dự đầy đủ của Ban Giám Đốc và toàn thể công nhân viên công ty trong bầu không khí vui tươi, hân hoan hạnh phúc và vô cùng đầm ấm.

Công ty Treant Protector với sáng tạo không gian xanh trong nhà kết hợp ứng dụng gỗ uốn cong

Khi môi trường sống đang bị đe dọa bởi sự ô nhiễm từ không khí thì việc xây dựng các khoảng không gian xanh đã trở thành nhu cầu thiết yếu để bảo vệ sức khỏe và giải tỏa tinh thần. Hiện nay, Công ty Treant Protector Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu giúp khách hàng được tiếp cận với những ứng dụng mới, công nghệ mới xanh- sạch-đẹp trong nhà hay văn phòng...

Họp mặt đoàn bộ cấp cao Hà Nội và hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương - Thúc đẩy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản

Buổi họp có sự tham dự của đoàn cán bộ cấp cao Hà Nội do thứ trưởng Bộ NN&PTNN dẫn đầu cùng các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, ban chấp hành hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương do ông Điền Quang Hiệp làm chủ tịch và các thành viên trong BCH BIFA.

Công ty ván ép Nhật Nam - Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017

Với mục tiêu không ngừng phát triển, đóng góp xây dựng kinh tế xã hội, công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam đã và luôn là doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước.

Chuyến du lịch thú vị của công nhân viên công ty Ván Ép Nhật Nam

Nhằm chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, động viên, kích lệ tinh thần tích cực vì sự phát triển của công ty, Công ty ván ép Nhật Nam tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho công nhân viên và gia đình. Ban lãnh đạo công ty Ván ép Nhật Nam chúc toàn thể công nhân viên có kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc.

Ván ép Nhật Nam - Tưng bừng tất niên 2017

Kết thúc năm 2017, công ty TNHH  Ván ép cơ khí xây dựng Nhật Nam tưng bừng tổ chức bữa tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm, bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Hội nghị tuyên duyên doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2015

Theo báo cáo của ông Đào Văn Quý chi cục trưởng chi Cục Thuế huyện Hóc Môn, năm 2015, cộng đồng doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đã vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, vận hội mới thúc đẩy sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, đóng góp tiền thuế cho ngân sách nhà nước với tổng thu là hơn 1032 tỷ đồng tăng 33% so với năm 2014 và đã vượt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ván ép Nhật Nam tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Ván ép Nhật Nam đã đề xuất phương thức khám chữa bệnh tổng quát toàn bộ các chức năng sức khỏe cho công nhân viên để có kiểm tra và phát hiện kịp thời những biến chứng về sức khỏe. Ban lãnh đạo Ván ép Nhật Nam rất vui vì nhân viên công ty có ý thức bảo vệ sức khỏe cao, tham gia khám chữa bệnh đầy đủ và có tác phong nhanh nhẹn, phối hợp tốt với các y bác sĩ.

Ván Ép Nhật Nam cùng đối tác tham dự hội chợ VIFA EXPO 2015

Trong suốt thời gian tổ chức hội chợ VIFA EXPO 2015 đã có gần 180 doanh nghiệp Đồ gỗ và Mỹ Nghệ tham gia với hơn 900 gian hàng. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp nội địa và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Ván ép Nhật Nam - thương hiệu uy tín, chất lượng

Công ty ván ép Nhật Nam liên tục đưa ra những mẫu mã mới đáp ứng tính thẩm mỹ ngày càng cao và yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của người tiêu dùng. Trong những năm qua, sản phẩm của ván ép Nhật Nam đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước bằng sự tinh tế và hiện đại của sản phẩm.

Tham quan “ Triển lãm ngành gỗ” tại Singapore

Nhờ luôn đề cao tiêu chí chất lượng và không ngừng thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, mang tính ứng dụng trong lĩnh vực nội thất đã giúp Công ty Nhật Nam có được sự phát triển ổn định. Cùng với sự đồng hành của các cấp ngành, Ván ép Nhật Nam đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, được thị trường đón nhận.