Doanh nghiệp chủ động, linh hoạt sản xuất xuyên suốt trong thời dịch

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Kính thưa Quý Khách Hàng !

Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Trong đó, nhiều khâu cung ứng đã bị gián đoạn từ nguyên liệu đến thành phẩm, nhân lực và kinh phí bị thiếu hụt, gây khó khăn rất lớn đến kế hoạch kinh doanh. 

Ván ép Nhật Nam duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong mùa dịch

ván ép uốn cong nhật nam (2)
ván ép uốn cong nhật nam (3)
ván ép uốn cong nhật nam (10)
Công tác chuẩn bị phương án sản xuất 3 tại chỗ cho cán bộ công nhân viên


Với tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi đã lên phương án, kế hoạch cho những trường hợp khó khăn nhất có thể xảy ra. 


ván ép uốn cong nhật nam (5)
Chuẩn bị nhu yếu phẩm cho thời gian giãn cách xã hội
ván ép uốn cong nhật nam (4)
Thực hiện nghiêm về an toàn khoảng cách trong thời dịch


Ngay trước khi chính phủ đưa ra chỉ thị 16, chúng tôi đã chuẩn bị chi tiết, đầy đủ cho phương án sản xuất 3 tại chỗ một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.


ván ép uốn cong nhật nam (1)
Ván ép Nhật Nam vẫn hoạt động sản xuất, đáp ứng các đơn hàng của đối tác 
ván ép uốn cong nhật nam (7)
Đóng gói, kiểm kê và chuẩn bị xuất hàng 


Đến thời điểm hiện tại, nhờ việc chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước cùng tinh thần trách nhiệm của ban lãnh đạo, công nhân viên, thực hiện chiến dịch tiêm chủng nhanh chóng và đầy đủ, đã giúp công ty Ván Ép Nhật Nam chúng tôi vẫn duy trì hoạt động sản xuất một cách hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 

van-ep-uon-cong-nhat-nam-8
Cung cấp các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong cho thị trường trong nước và xuất khẩu


Công ty Ván ép Nhật Nam sẽ tiếp nhận và sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng về các sản phẩm làm từ gỗ plywood (ván ép gỗ lạng) được ép thẳng hay uốn cong theo yêu cầu. 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng !Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.