Ghế bành phiên bản mới được thiết kế từ chất liệu gỗ ván ép phủ veneer

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Thanh mảnh mà cứng cáp, thoải mái lại đơn giản được thể hiện trên toàn bộ kết cấu của mẫu ghế bành này. Đặc biệt là ý tưởng cải tiến để có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng hay khi cần một không gian rộng thoáng đã thể hiện sự khác biệt của nó so với cách thiết kế ghế bành truyền thống. 

Ghế bành gỗ plywood phủ veneer với thiết kế gọn nhẹ mà tiện ích

ghế gỗ plywood phủ veneer (1)
Mẫu ghế bành phiên bản mới với cách thiết kế tối giản, gọn nhẹ và linh hoạt

Khác với các mẫu ghế bành thông thường, ghế bành phiên bản mới làm từ gỗ uốn cong mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khi sử dụng mẫu ghế này có được cảm nhận ngồi vô cùng thoải mái nhờ khả năng uốn cong đặc biệt của chất liệu gỗ plywood để định hình chuẩn nhất cho phần lưng tựa và mặt ngồi.

ghế gỗ plywood phủ veneer (2)
Ghế sử dụng chất liệu gỗ ván ép phủ veneer mang đến vẻ đẹp rất tự nhiên mà thanh lịch

Phần lưng tựa và mặt ngồi của mẫu ghế bành phiên bản mới này làm hoàn toàn từ gỗ ván ép phủ veneer với màu sắc đẹp cực kỳ tự nhiên lại mang đến sự ấm áp và nét thanh lịch rất riêng, rất đặc trưng. Phần lưng ghế được thiết kế ôm bo ôm sát cơ thể và tạo ra điểm tựa vững chắc giúp bạn hoàn toàn có thể thả lỏng thư giãn để có được cảm nhận ngồi cực kỳ thích ý.
ghế gỗ plywood phủ veneer (5)
Lưng ghế uốn làm từ gỗ plywood giúp tạo điểm tựa thich hợp nhất mang đến cảm nhận ngồi thoải mái

Với cách thiết kế ghế bành kiểu mới này, càng thấy rõ được sự khác biệt so với việc sử dụng các mẫu ghế bành truyền thống, đó là sự tối giản để thấy được sự gọn nhẹ, thuận tiện trong việc sử dụng. Việc ứng dụng gỗ plywood trong thiết kế ghế bành đó là khả năng ứng dụng thực tiễn vô cùng tiện ích, linh hoạt, rất phù hợp với phong cách sống hiện đại.
ghế gỗ plywood phủ veneer (3)
Ghế có kiểu dáng đơn giản nhưng rất năng động và có khả năng ứng dụng thực tiễn linh hoạt

Việc ứng dụng chất liệu gỗ ván ép phủ veneer càng khiến chúng ta cảm nhận rõ ràng được sự phá cách và khả năng sáng tạo tuyệt vời để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với lối sống và phong cách sống hiện đại.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.