Ghế gỗ ván ép phủ veneer có tay vịn - Kiệt tác của thiết kế nội thất hiện đại

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế gỗ ván ép phủ veneer với thiết kế tay vịn mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho người dùng. Thiết kế ứng dụng gỗ plywood với khả năng uốn cong đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với chất liệu gỗ truyền thống.


ghế gỗ ván ép phủ veneer (4)
Thiết kế ghế uốn cong có tay vịn vô cùng độc đáo

Bằng cách ứng dụng gỗ ván ép phủ veneer cho mẫu thiết kế ghế uốn cong có tay vịn vô cùng độc đáo này đã tạo ra một kiệt tác nội thất tuyệt đẹp. Gỗ plywood là một loại vật liệu mang hơi thở của tự nhiên nhưng lại rất phù hợp cho các ứng dụng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

ghế gỗ ván ép phủ veneer (2)
Ghế ván ép phủ veneer với kết cấu đơn giản nhưng lại có những chi tiết phối hợp rất hài hòa

Đơn giản mà không đơn điệu, tự nhiên mà hiện đại được thể hiện từ chính trong kết cấu thiết kế, sáng tạo và khác biệt được thể hiện đầy đủ trong ghế uốn cong đặc sắc này. Chi tiết tạo điểm nhấn kết nối giữa phần lưng và mặt ngồi của ghế gỗ ván ép phủ veneer tăng thêm nét hài hòa, đồng điệu và độc đáo.
ghế gỗ ván ép phủ veneer (1)
Khả năng biến tấu linh động giúp mẫu ghế gỗ uốn cong này dễ dàng đáp ứng được sở thích của người sử dụng

Chiếc ghế gỗ uốn cong này được tạo ra như một món quà quý giá cho ngành thiết kế nội thất ghế. Phần tay vịn của ghế giúp cho người dùng có được sự thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ thế mà còn là khả năng linh động trong cách biến tấu chất liệu phủ trên bề mặt gỗ ván ép uốn cong tạo nên sự đa dạng cho nhu cầu và sở thích của người dùng.

ghế gỗ ván ép phủ veneer (3)
Mẫu ghế gỗ ván ép uốn cong được thiết kế rất ấn tượng, độc đáo và mang thở của nội thất hiện đại

Với giá trị về mặt thẩm mỹ và ý nghĩa thực tế khi đưa vào sử dụng, chiếc ghế gỗ uốn cong này hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng, trong mọi không gian nội thất. Mẫu thiết kế này không chỉ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn mà thậm chí là sử dụng làm ghế học sinh, sinh viên trong trường học cũng vô cùng thích hợp.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.