Mẫu ghế phòng ăn với thiết kế đơn giản, thanh lịch làm từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong với thiết kế đơn giản, thanh lịch cực kỳ phù hợp cho không gian nội thất phòng ăn. Trên cùng một cấu trúc thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong còn có cách biến tấu đặc sắc cho phần chân ghế để tạo nên sự đa dạng, khác biệt đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng người.


gỗ ván ép uốn cong (1)

Mẫu ghế gỗ uốn cong với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại mà thanh lịch


Gỗ ván ép uốn cong là dòng gỗ vừa mang hơi thở cổ điển lại kết hợp với việc ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên nó đã là tổ hợp của một cấu trúc hoàn chỉnh. Chính vì vậy, khi sử dụng loại chất liệu này trong thiết kế mẫu ghế phòng ăn nó trở nên vô cùng phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu của người dùng.

gỗ ván ép uốn cong (4)

Mẫu ghế gỗ uốn cong với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại mà thanh lịch


Điểm đặc biệt của loại chất liệu gỗ ván ép này đó là khả năng uốn cong mang đến một kết cấu, một định hình phù hợp nhất để người dùng có thể cảm nhận được sự thoải và thư thái khi sử dụng. 

gỗ ván ép uốn cong (5)

Bạn hoàn toàn có thể thư giãn và cảm nhận được sự thoải mái trong một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng


So với các thiết kế ghế gỗ truyền thống có kiểu dáng nặng nề, bạn sẽ thấy mẫu ghế gỗ ván ép uốn cong này vô cùng nhẹ nhàng và thanh thoát. Khi sử dụng nó làm ghế phòng ăn, chúng ta có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, nét thanh lịch mà ấm cúng đến từ cả chất liệu và phong cách thiết kế.


gỗ ván ép uốn cong (6)

Mẫu ghế phòng ăn đẹp tinh tế từ kiểu dáng thiết kế đến chiều sâu ứng dụng.


Một không gian phòng ăn ấm cúng, một phong cách sống hiện đại mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu chỉ bằng cách sử dụng mẫu ghế gỗ uốn cong tuyệt đẹp này. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn không chỉ có thể cảm nhận được sự thoải mái đến từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong mà còn là cách biến tấu cho sự đa dạng về màu sắc và các phần phụ thêm một cách hoàn chỉnh nhất.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.