Thiết kế mẫu ghế gỗ plywood uốn cong hoàn hảo tới từng chi tiết

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Mẫu ghế gỗ uốn cong thể hiện trọn vẹn những giá trị được mong đợi. Thiết kế đơn giản, sử dụng chất liệu nhẹ giúp cho khả năng ứng dụng của nó càng thêm linh hoạt và thuận tiện hơn.


ghế gỗ plywood uốn cong (6)
Thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong theo phong cách đơn giản, thanh lịch với ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Đây là một mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong theo phong cách quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, đẹp không tì vết lại không làm mất đi những chức năng hay công thái vốn có của nó. 

ghế gỗ plywood uốn cong (3)
Đa dạng sự lựa chọn cho chất liệu phủ bề mặt gỗ plywood để đáp ứng sở thích của người dùng.

Có nhiều cách cải tiến, thay đổi hay biến tấu trên cùng một mẫu thiết kế ghế uốn cong nhằm mang đến sự đa dạng và phong phú giúp người dùng có được phiên bản hoàn hảo theo sở thích. Cách kết hợp nhẹ nhàng, sắc sảo và ý tưởng sáng tạo độc đáo từ kiểu dáng đến chất liệu tạo nên một thiết kế ghế gỗ plywood thanh lịch, tinh tế và vô cùng sắc nét.

ghế gỗ plywood uốn cong (5)
Một mẫu ghế gỗ uốn cong hoàn hảo trong từng chi tiết và sắc sảo trong từng đường nét. 

Đúng như những gì đã được mong đợi, chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong này ra đời đã mang đến một luồng gió mới, thổi bùng lên sức sáng tạo từ cách ứng dụng vật liệu gỗ plywood cho các mẫu thiết kế nội thất ghế gỗ. Mẫu ghế uốn cong này được thiết kế không hề phô trương nhưng lại có thể đi mãi với thời gian.

ghế gỗ plywood uốn cong (1)
Linh hoạt di chuyển và đáp ứng hoàn hảo trong các không gian nội thất khác nhau.

Khi chúng ta sử dụng mẫu ghế gỗ plywood này cho bất kỳ không gian nội thất nào như phòng ăn, phòng khách hay thậm chí là cho văn phòng làm việc nó đều thể hiện được sức ảnh hưởng về khả năng ứng dụng hoàn hảo cùng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.