Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Công ty nội thất ghế Đỉnh Phú nhập phôi ván ép của công ty ván ép Nhật Nam:

Với đội ngũ kỹ sư đầy năng lực, sáng tạo nhiệt huyết với công việc, nội thất ghế Đỉnh Phú đã cho ra đời những không gian nội thất đẹp, thanh nhã mà sang trọng.

ghế Đỉnh Phú cao cấp, chất lượng
Các mẫu ghế đẹp do nội thất Đỉnh Phú cung cấp


Các sản phẩm nội thất ghế của Đỉnh Phú luôn mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng, uy tín luôn được khách hàng tin tưởng và tin dùng trong nhiều năm qua.
 

ghế văn phòng Đỉnh Phú
ghế văn phòng Đỉnh Phú


Ván ép Nhật Nam giao phôi ván ép cho nội thất Đỉnh Phú:

Không chỉ tạo ra các mẫu ghế nội thất đẹp và sang trọng mà nội thất Đỉnh Phú còn cung ứng các dịch vụ cải tạo và nâng cấp văn phòng. Vì vậy, bạn sẽ có một không gian hoàn thiện với thiết kế nội thất hoàn hảo.

Với phương châm:  "Chuyên Nghiệp - Tận Tình - Phong Cách", mang lại cho các khách hàng sự hoàn hảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Hiện nay, sản phẩm ghế Đỉnh Phú không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với số lượng lớn với các đơn đặt hàng nhận được thường xuyên.


Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Đỉnh Phú từ lâu đã trở thành khách hàng thường xuyên của Ván Ép Nhật Nam. Hoạt động giao sản phẩm ván ép uốn cong ( ván ép định hình ) tới nội thất Đỉnh Phú diễn ra liên tục.
 

sản phẩm phôi ván ép chất lượng cao
sản phẩm phôi ván ép chất lượng cao


Từng lô sản phẩm được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi được giao tới cho đối tác.


giao hàng ván ép
giao hàng ván ép


Mọi công tác bốc xếp ván ép đều được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng dưới sự tích cực của nhân viên Nhật Nam. Ván Ép Nhật Nam luôn kiểm tra gắt gao về chất lượng các sản phẩm ván ép uốn cong của mình trước khi xuất xưởng. Vì vậy, mỗi chuyến hàng mà Nhật Nam chuyển đi luôn được phía đối tác đánh giá cao. Đây chính là điểm mấu chốt cho quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).