Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

21/08/2023
Tin Tức Công Ty

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.


ván ép nhật nam (5)
Sự kiện này là vinh dự lớn lao cho công ty Ván Ép Nhật Nam, giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu hơn 20 năm hình thành và phát triển, cùng với sự độc đáo và tính ứng dụng thực tiễn của các sản phẩm gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép sơn PU, ván ép bọc...được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt hơn cho thị trường trong và ngoài nước.
gỗ plywood (2)
Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật cao cho ra đời các sản phẩm chất lượng, độc đáo, ấn tượng
Với việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong tạo hình độc đáo, Ván ép Nhật Nam đã khẳng định được thương hiệu chất lượng với các đối tác uy tín. Hiện nay, công ty chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà từ lâu đã xuất khẩu các sản phẩm làm từ gỗ plywood qua những thị trường yêu cầu khắt khe về chất lượng như:  Mỹ, Châu Âu, Nhật... 
gỗ plywood (1)
Phát triển sản xuất, cung cấp các sản phẩm ván ép gỗ plywood cho thị trường trong nước và xuất khẩu
Cùng với sự đồng hành của các cấp ngành trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Nhật Nam đã mạnh dạn đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại trong sản xuất gỗ ván ép định hình, Đây cũng là tiền đề giúp chúng tôi mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thị trường và nghiên cứu thiết kế những sản phẩm độc đáo, chất lượng ấn tượng, nhận được sự hợp tác tin cậy từ các đối tác khách hàng và sự ưu ái của người tiêu dùng. 
gỗ plywood (3)
Sản phẩm gỗ ván ép định hình Nhật Nam là thương hiệu uy tín trên thị trường
Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, cung cấp ván ép uốn cong định hình, công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương và lao động đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với định hướng phát triển thị trường của Ban Lãnh Đạo công ty cùng đội ngũ Quản đốc, công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, giúp chúng tôi có được sự phát triển ổn định trong những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chúc mừng năm mới 2022 - Chào xuân năm Nhâm Dần

Công ty Ván Ép Nhật Nam xin gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ công nhân viên và gia đình, cùng Quý Khách Hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.