Ván ép Nhật Nam tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho cán bộ công nhân viên

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Ván ép Nhật Nam đã đề xuất phương thức khám chữa bệnh tổng quát toàn bộ các chức năng sức khỏe cho công nhân viên để có kiểm tra và phát hiện kịp thời những biến chứng về sức khỏe. Ban lãnh đạo Ván ép Nhật Nam rất vui vì nhân viên công ty có ý thức bảo vệ sức khỏe cao, tham gia khám chữa bệnh đầy đủ và có tác phong nhanh nhẹn, phối hợp tốt với các y bác sĩ.

Công ty ván ép Nhật Nam tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho công nhân viên

bác sĩ khám chữa bệnh tại ván ép nhật nam

Nhằm đảm bảo hiệu quả cao cho việc khám chữa bệnh, ván ép Nhật Nam đã mời các bác sĩ , y tá của bệnh viện Giao Thông Vẫn Tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm  cùng trang thiết bị y tế hiện đại để chương trình khám chữa bệnh có được kết quả tối ưu.


nhan viên ván ép nhật nam khám bênh

Qua quá trinh kiểm tra khám chữa bệnh thì đối với nhân viên văn phòng, do ngồi nhiều, tiếp xúc lâu với máy tính, các bệnh hay gặp thường là bệnh cột sống, mắt, mỡ máu,… Ngược lại, công nhân lại thường dễ mắc các bệnh hô hấp, thính lực…Vì vây, công ty cũng đã đề xuất với ban y tế tìm hướng điều trị hợp lý cho từng trường hợp nhằm đảm bảo sức khỏe để cống hiến sức lực và trí tuệ cho gia đình, xã hội.
 

công nhân ván ép nhật nam chữa bệnh

Công ty Ván Ép Nhật Nam cũng xin trân thành cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Giao Thông đối với sức khỏe của người lao động.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.