Biến tấu độc đáo cho thiết kế ghế uốn cong từ mẫu ghế đôn bình dị

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Thiết kế đơn giản mà độc đáo bằng cách biến tấu mẫu ghế đôn thành chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho toàn bộ thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong độc đáo này.


ghế đôn gỗ ván ép
Thiết kế ghế đôn truyền thống sử dụng chất liệu gỗ plywood bền, nhẹ


Với thiết kế ghế đôn truyền thống khi sử dụng chất liệu gỗ plywood có cấu trúc bền, nhẹ và dễ dàng được uốn cong theo yêu cầu giúp chúng ta dễ dàng có được một mẫu ghế đẹp cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng linh hoạt.

ghế gỗ ván ép uốn cong (11)
Biến tấu độc đáo từ ghế đôn để tạo ra một mẫu ghế gỗ uốn cong đặc biệt sáng tạo


Cũng nhờ sử dụng loại gỗ plywood hay còn gọi là gỗ ván ép uốn cong mà chúng ta dễ dàng có được sự đa dạng cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Một mẫu ghế gỗ uốn cong ra đời từ những gì bình dị và sẵn có chỉ bằng cách biến tấu nhẹ nhàng tạo nên sự khác biệt.

ghế gỗ ván ép uốn cong (9)
Sắc sảo từ ý tưởng đến thực tại trong cách kết hợp sử dụng gỗ ván ép uốn cong


Cách nối ghép chân ghế tinh tế và độc đáo mang tính thẩm mỹ toàn diện. Với sự cứng cáp của gỗ plywood đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ thiết kế và đi cùng với nó là nét mềm mại ở chính những điểm nối nhờ những đường cong sắc sảo của gỗ ván ép uốn cong

ghế gỗ ván ép uốn cong (7)
Sự hài hòa từ kiểu dáng đến chất liệu tạo vẻ đẹp thanh nhã cho toàn bộ thiết kế ghế uốn cong


Những đường nét thanh thoát thể hiện trong từng cấu trúc và chi tiết thiết kế của phần lắp ghép, biến tấu nhằm đảm bảo sự hài hòa với phần còn lại của chiếc ghế đôn truyền thống. 

ghế gỗ ván ép uốn cong (15)
Tổng thể hoàn hảo tạo sự kết nối xuyên suốt trong thiết kế ghế ván ép uốn cong lưng rời


Đơn giản và độc đáo, sáng tạo và khác biệt, linh hoạt và tiện dụng tất cả đều được thể hiện môt cách trọn vẹn cho ứng dụng thiết kế mẫu ghế uốn cong được biến tấu từ ghế đôn truyền thống này. Nó thể hiện rõ nét đẹp thanh lịch và trang nhã khi sử dụng cho bất cứ không gian nội thất nào. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Thiết kế những mẫu ghế quầy bar lý tưởng từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Những mẫu ghế quầy bar làm từ gỗ ván ép uốn cong có một vẻ độc vô cùng độc đáo và khác biệt nhờ sử dụng chất liệu gỗ plywood với khả năng uốn cong theo ý muốn, đáp ứng được mọi ý tưởng sáng tạo có tính thẩm mỹ tinh tế.

Giới thiệu mẫu thiết kế ghế văn phòng cực kỳ thoải mái mà sang trọng sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong

Hầu hết các sản phẩm ghế văn phòng đều sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong để định hình cho thiết kế cấu trúc khung ghế, tạo kiểu dáng ôm bo thoải mái và đảm bảo sự chắc chắn, bên ngoài sẽ được phủ lớp đệm lót êm ái và bọc lớp da sang trọng mang đến vẻ đẹp cực kỳ tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu ghế quầy bar gỗ ván ép uốn cong nổi bật ở mọi không gian nội thất

Mẫu ghế bar hoàn hảo được thiết kế từ ứng dụng vật liệu gỗ plywood phủ veneer và lớp nệm bọc da êm ái, sang trọng mang phong cách vừa hiện đại lại cổ điển có thể phù hợp với không gian phòng khách, phòng ăn, nhà bếp hay không gian giải trí cực kỳ linh hoạt.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.