Bộ sưu tập mẫu ghế phòng ăn hiện đại làm từ ván ép phủ veneer gỗ sồi

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Veneer gỗ sồi được lạng mỏng, bóc tách tròn từ cây gỗ sồi nguyên khối nên có kết cấu, màu sắc hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên và khi phủ nó trên bề mặt gỗ ván ép chúng ta có được một sản phẩm mang đầy đủ vẻ đẹp chân thực, thanh lịch, ấm áp của đúng chất liệu gỗ.

Ghế gỗ ván ép phủ veneer gỗ sồi với vẻ đẹp tự nhiên, phong cách hiện đại


ghế uốn cong gỗ ván ép (7)
Thiết kế ghế phòng ăn với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc ấm áp, tự nhiên


Lấy ý tưởng từ thiết kế ghế học sinh truyền thống nhưng nhờ có sự cải tiến và biến tấu khéo léo ở một số chi tiết mà nó đã trở thành mẫu ghế phòng ăn hiện đại và rất được yêu thích. Toàn bộ khung ghế làm từ gỗ sồi nguyên khối, nhưng phần lưng ghế và mặt ngồi lại sử dụng gỗ ván ép phủ veneer gỗ sồi để tạo sự đồng điệu về màu sắc lại thuận tiện khi sử dụng.

ghế gỗ ván ép phủ veneer (5)
Sử dụng gỗ ván ép phủ veneer sồi cho phần lưng tựa và mặt ngồi tạo độ cong, thanh thoát cho thiết kế


Để giảm bớt trọng lượng của ghế, chất liệu gỗ ván ép phủ veneer nhẹ nhàng, thanh thoát đã đáp ứng được yêu cầu thiết kế giúp cho chiếc ghế phòng ăn này có thể di chuyển và xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng. Cũng nhờ ứng dụng gỗ plywood mà các nhà thiết kế có thể tạo được độ cong cho phần lưng ghế và mặt ngồi để giúp người dùng có được tư thế và cảm giác ngồi thoải mái nhất.

ghế gỗ ván ép phủ veneer (4)
Khi sử dụng mẫu ghế uốn cong này cho không gian phòng ăn thể hiện giá trị sử dụng và đặc tính thẩm mỹ


Toàn bộ cấu trúc của chiếc ghế phòng ăn này đều mang lại một cảm nhận về sự vững chắc lại không hề kém phần thanh thoát, một sự phối hợp rất hài hòa từ chất liệu đến kiểu dáng, toát lên vẻ đẹp chân thực tự nhiên, mang phong cách rất hiện đại và chú trọng đến sự tiện ích khi sử dụng.

ghế gỗ ván ép phủ veneer (3)
Bộ sưu tập mẫu ghế phòng ăn gỗ ván ép phủ veneer sồi tạo sự đa dạng trên cùng một thiết kế

ghế gỗ ván ép phủ veneer (6)
Kết quả là một chiếc ghế đơn giản và chân thực với vẻ đẹp vượt thời gian.


Bộ sưu tập mẫu ghế phòng ăn làm từ ván ép phủ veneer gỗ sồi này còn có nhiều cách cải tiến hay biến tấu tạo sự đa dạng, phong phú. Bằng cách bọc da trên mặt ngồi của ghế để tăng sự thoải mái cho người sử dụng và theo đó cũng tạo cho người dùng có được sự lựa chọn màu sắc da bọc theo đúng sở thích.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.