Mẫu ghế cực kỳ sang trọng được thiết kế từ chất liệu gỗ ván ép phủ veneer

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer với những đường cong vô cùng mềm mại nhưng lại không giảm đi sự chắc chắn trong từng chi tiết, từng bộ phận thiết kế. 

Ghế gỗ ván ép uốn cong phủ veneer đẹp sang trọng và tinh tế:

ghế gỗ ván ép uốn cong (2)
Mẫu ghế gỗ uốn cong được thiết kế vô cùng tinh xảo với vẻ đẹp cực kỳ sang trọng

Đây là một mẫu ghế uốn cong được thiết kế rất ấn tượng với nét sáng tạo rất riêng. Chiếc ghế gỗ ván ép phủ veneer này đem lại cho không gian một cảm nhận hoàn toàn mới và ngay cả khi đặt riêng một mình nó cũng vẫn mang vẻ đẹp rất độc đáo, rất khác biệt. 

ghế gỗ ván ép uốn cong (13)
Thiết kế ghế ván ép phủ veneer vô cùng chắc chắn nhưng lại mềm mại trong từng đường nét

Gỗ veneer được xử lý hoàn hảo từ màu sắc đến đường nét vân gỗ mang lại cảm quan hoàn chỉnh và tinh xảo. Tự nhiên mà hiện đại, đơn giản lại phong cách khiến cho mẫu ghế gỗ uốn cong này có được vẻ đẹp rất sang trọng và khác biệt.

ghế gỗ ván ép uốn cong (11)
Những ý tưởng biến tấu sáng tạo thể hiện khả năng tương thích độc đáo của mẫu ghế gỗ plywood này

Thay vì hoàn toàn là chất liệu gỗ ván ép phủ veneer thì cũng có rất nhiều cách biến tấu độc đáo cho mẫu ghế gỗ uốn cong tuyệt đẹp này. Chỉ với một ý tưởng sáng tạo thay đổi nhỏ như thêm lớp đệm bên trên hay bọc nệm bên ngoài lớp gỗ plywood phủ veneer đã cho chúng ta một ghế uốn cong đáng giá cả về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

ghế gỗ ván ép uốn cong (9)
Nét đẹp sang trọng thêm nổi bật của chiếc ghế ván ép phủ veneer khi đặt trong không gian nội thất

Vững vàng, chắc chắn lại nhẹ nhàng, tinh xảo bao quát trong toàn bộ mẫu thiết kế và khi sắp xếp mẫu ghế gỗ ván ép phủ veneer sang trọng này trong không gian nội thất càng cảm nhận rõ vẻ đẹp độc đáo, nét sang trọng tinh tế của nó.

ghế gỗ ván ép uốn cong (16)
Đẹp tinh tế từ màu sắc tới kiểu dáng sử dụng hoàn toàn là chất liệu gỗ ứng dụng công nghệ uốn cong mới 

Hoàn toàn là chất liệu gỗ plywood phủ veneer bao trùm từ thiết kế chân ghế tròn mượt mà đến phần lưng ghế uốn cong mềm mại. và sự tinh tế này sẽ giúp người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được giá trị sử đụng tuyệt vời của chiếc ghế uốn cong khi nó được đặt cho bất cứ không gian nội thất nào.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.