Thiết kế các kiểu chân ghế trên cùng một mẫu lưng ghế gỗ ván ép uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Gỗ plywood là loại vật liệu nhẹ nên khi ứng dụng làm lưng ghế gỗ uốn cong nó sẽ vô cùng tiện dụng, đặc biệt là việc lựa chọn loại chất liệu chân ghế hay kiểu dáng chân ghế. 

Lưng ghế làm từ gỗ ván ép uốn cong:


ghế gỗ ván ép (4)
Lưng ghế gỗ ván ép uốn cong kết hợp sử dụng cùng loại chất liệu chân ghế gỗ plywood


Với thiết kế phần thân ghế uốn cong bền chắc lại khá nhẹ nên khi lắp đặt bất kỳ loại chân ghế nào cho nó đều dễ dàng thích ứng phù hợp. Lưng ghế gỗ ván ép phủ veneer với vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên thì cách lựa chọn cùng loại chất liệu cho phần chân cũng là gỗ plywood tạo nên sự hài hòa, trang nhã và cực kỳ thanh lịch cho toàn bộ mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong này.

ghế gỗ ván ép (3)
Ghế ván ép dùng chân ghế sơn tĩnh điện với thiết kế thanh gọn và nhẹ nhàng

Nhờ chất liệu gỗ plywood bền nhẹ với phần lưng ghế được thiết kế thanh thoát nên ngay cả khi lắp ráp cho nó bộ chân ghế thanh mảnh, đơn giản bằng thép sơn tĩnh điện cũng khiến mẫu ghế gỗ uốn cong này nhìn vô cùng vững vàng, chắc chắn, thể hiện rõ vẻ đẹp năng động của phong cách nội thất ghế hiện đại.

ghế gỗ ván ép (2)
Chân ghế bằng chất liệu inox chắc chắn, linh hoạt khi kết hợp cùng phần lưng ghế gỗ ván ép


Với phần thiết kế kiểu dáng chân ghế bằng inox vững chắc này giúp chiếc ghế có được sự vững chãi, chắc chắn và nó càng trở lên linh động hơn khi với thiết kế phần chân ghế này dễ dàng được biến tấu thêm bằng cách tạo phần bánh xe cho chân ghế để tiện trong việc xoay quanh và di chuyển.


ghế gỗ ván ép (1)
Ghế gỗ uốn cong nổi bật với vẻ đẹp đơn giản mà hiện đại khi thiết kế phần chân ghế độc đáo, ấn tượng


Tính linh hoạt và lợi ích thực tế của ứng dụng ghế uốn cong làm từ gỗ plywood được thể hiện mạnh mẽ trong việc lựa chọn mẫu chân ghế phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người, đây là ưu điểm vượt trội mà những mẫu ghế thiết kế bằng chất liệu gỗ truyền thống khó có được khi bạn vừa có được mẫu ghế với chất liệu gỗ đẹp tự nhiên lại mang phong cách độc đáo, đơn giản, tiện lợi và hiện đại.C

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.